TẠI SAO PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CÓ THỂ CHỐNG NÓNG ĐƯỢC?

Chào bạn! 

Hôm nay, chúng ta cùng chuyên gia phim cách nhiệt ô tô cao cấp SaDoFilm tìm hiểu Tại sao phim có thể cách nhiệt? Trãi qua nhiều giải đáp và giúp khách hàng Trong việc tư vấn sản phẩm về giảm nhiệt, giải nhiệt và chống nóng hiệu quả, một số khách hàng của chúng tôi hỏi: “Tại sao tôi sờ lên kính thì khá nóng, mà lại cản được nhiệt”? Vậy cơ chế cản nhiệt của nó là gì? 

Tất cả các loại phim đều chung nhau một số cơ chế cản nhiệt cơ bản

 Cơ chế hấp thụ nhiệt

 Cơ chế bức xạ nhiệt

 Cơ chế phản xạ nhiệt

Đồng thời những sản phẩm đặc trưng và cao cấp giúp mang đến cho bạn những cơ chế hiệu quả về:

 Cơ chế lọc quang phổ hồng ngoại

 Cơ chế cắt tia hồng ngoại

 Cơ chế tráng phủ kim loại

Ứng dụng của phim cách nhiệt trong cuộc sống dùng cho cả nhà kính và ô tô:

Cản tia cực tím:

– Đối với Phim dùng cho Ôtô có thể cản được > 99% tia cực tím

– Đối với Phim dùng cho Nhà kính có thể cản được > 98% tia cực tím

Với tác dụng như vậy nên giải quyết được các vấn đề sau:

  • Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ Em
  • Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất Ôtô đắt tiền
  • Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ.

Thực tế là tất cả các tấm kính được dán phim cách nhiệt cho nhà kính bao giờ trên bề mặt cũng nóng hơn ~ 10 độ so với kính chưa dán film. Tại sao vậy?

– Đó chính là sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của phim. Tuy nhiên rất ít % nhiệt lượng này đi vào trong phòng. Điều đó được giải thích như sau: Nếu kính chưa dán phim sức nóng hấp thụ trên bề mặt có thể khuyếch tán vào trong nhà. Nếu kính dán phim cách nhiệt thì sức nóng bị loại bỏ bởi phim và giữ lại trên bề mặt của kính, sự lưu chuyển của dòng không khí bên ngoài, và tỷ lệ rất nhỏ này bức xạ vào trong. Vì tốc độ trung bình của dòng không khí vận động bên ngoài là rất lớn, trung bình hàng  ngày là 15 dặm trên giờ. Bên trong nhà là 0,5 dặm trên giờ, tỷ lệ là 30:1 tức là sức nóng được xua tan từ bên ngoài.

Qua bài viết trên bạn có thể hiểu như thế nào về cơ chế làm việc của phim cách nhiệt, cũng như hiệu ứng nhiệt hoặc bức xạ nhiệt từ ánh sáng trực tiếp tác động vào kính xe nói riêng cũng như nhà kính nói chung, tư đó chúng ta có thể chọn giải pháp chống nóng hiệu quả và phù hợp nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở.

Website www.SaDoFilm.net hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn cho bạn giải pháp giải nhiệt, chống nóng giúp bảo vệ xế yêu bạn một cách hiệu quả nhất nhé! đồng thời chính là bảo vệ sức khỏe của chính bạn khi đồng hành hằng ngày trên từng chặng đường nắng nóng nhé!

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm Hiểu Thêm: Dán Phim Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp SaDoFilm Chính Hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.