PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ LÀ GÌ? CẤU TẠO & CÔNG DỤNG?

Chào bạn!

Để hiểu rõ hơn về thành phần cấu tạo cũng như tính năng của phim cách nhiệt nói chung và phim cách nhiệt ô tô nói riêng, hôm nay bạn cùng chuyên gia kỹ thuật SaDoFilm tìm hiểu phim cách nhiệt ô tô là gì nhé!

Phim cách nhiệt ô tô là một tấm polyester kết hợp công nghệ Men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại có keo dán để dán lên bề mặt bên trong kính ô tô, nhà kính, căn phòng, tòa nhà cao ốc, chung cư. Với mục đích ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, cản tia UV, tia tử ngoại, trang trí, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội  thất khi sử dụng.

Phim cách nhiệt ô tô

  • Thêm vào đó, Phim cách nhiệt ô tô khả năng đàn hồi mạnh mẽ hơn kính có thể đạt được. Các lớp đàn hồi polyester rất bền, lớp keo dán bền vững, chất ngăn cản tia cực tím và lớp phủ chống xước giúp tăng khả năng chịu đựng – phim dày hơn nên bảo vệ tốt hơn.

 

* Phim cách nhiệt ô tô là loại phim dạng màng dày, dính vào mặt trong của cửa, gia cố cho kính và giúp kính ở nguyên vị trí khi bị tác động. Phim an toàn mặt trời giữ tới 80% năng lượng măt trời và đảm bảo thoáng mát hơn trong mùa hè. Phim cách nhiệt ô tô có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể thông qua việc việc giảm chi phí tiêu tốn cho năng lượng hàng tháng. Phim cách nhiệt ô tô bảo vệ cũng có thể chống ăn cắp thông tin với lớp bảo vệ làm nhiễu điện từ.

Phim cách nhiệt ô tô không giống như các loại giấy dán kinh cửa sổ làm chăn tầm nhìn. Khi dán loại phim này sẽ gia cố cửa, chống lại thời tiết khắc nghiệt hoặc thiên tai.

Khi dán phim cách nhiệt ô tô cho xe bạn nên hiểu rõ mình dán phim với mục đích gì để chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Thông thường phim cách nhiệt chia làm các loại: phim cách nhiệt cho kính lái, phim cách nhiệt cho kính sườn và hậu. Trong đó phim kính lái giữ vai trò quan trọng nhất vì đây là nơi chịu tác dụng chiếu sáng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời tới người lái xe, gây cảm giác chói mắt và nóng rát khó chịu tới tài xế và những người trên xe.

Chính vì thế SaDoFilm mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả từ giải nhiệt, chống nóng bảo vệ nội thất cho xế yêu, đồng thời mang đến sự bảo vệ toàn diện cho bạn với những tính năng loại bỏ tia cực tím uv độc hại gây ung thư da, … để được tư vấn cụ thể trực tiếp Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho xế yêu của mình bạn nhé!

Chúc bạn có một góc nhìn tổng quan hơn về phim cách nhiệt ô tô!

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm Hiểu Thêm: Dán Phim Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp SaDoFilm Chính Hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.