Dán film cách nhiệt ô tô bên trong hay bên ngoài?

Chào bạn!

Với những bài chia sẽ về bức xạ nhiệt, công dụng và cấu tạo của film cách nhiệt ô tô, đồng thời để giảm thiểu phần nhiệt lượng hấp thu vào bên trong xế yêu, hôm nay chúng ta cùng chuyên gia kỹ thuật SaDoFilm tìm hiểu về những phần cần dán film cách nhiệt cho xe và trả lời câu hỏi là film cách nhiệt ô tô nên dán ở đâu, bên trong hay bên ngoài bạn nhé!

Từ những thành phần, cấu tạo và công dụng của film cách nhiệt ô tô như trên, qua đó film cách nhiệt để hoạt động đúng và bảo quản tốt thì film cách nhiệt ô tô được dán từ bên trong, sau khi được vệ sinh và cắt theo khuôn mẫu form từ mỗi xe theo kích thước tương đối và phù hợp. 

Phim cách nhiệt do có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp Phim này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập. Khi bị vỡ do va đập hoặc trộm cắp, màng Phim giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong đồng thời kéo dài thời gian phá làm kẻ trộm không thể vào nhanh được.

– Phim cách nhiệt ô tô là một tấm polyester kết hợp công nghệ Men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại có keo dán để dán lên bề mặt bên trong kính ô tô, nhà kính, căn phòng, tòa nhà cao ốc, chung cư. Với mục đích ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, cản tia UV, tia tử ngoại, trang trí, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội  thất khi sử dụng. 

Chính với những tính năng trên, chúng ta sẽ dán film cách nhiệt ô tô từ bên trong ra, giúp cho film cách nhiệt ô tô đảm bảo đúng tính năng và hoạt động hiệu quả bạn nhé.

Hơn một ai hết, chúng tôi trong lĩnh vực nội thất ô tô nói chúng và đặc biệt về phim cách nhiệt ô tô cao cấp SaDoFilmchính hãng nói riêng, chúng tôi rất hiểu những trở ngại và ảnh hưởng nghiêm trọng từ nắng nóng gây tác động trực tiếp xế yêu và sức khỏe của chính bạn.

Chính vì thế SaDoFilm mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả từ giải nhiệt, chống nóng bảo vệ nội thất cho xế yêu, đồng thời mang đến sự bảo vệ toàn diện cho bạn với những tính năng loại bỏ tia cực tím uv độc hại gây ung thư da, … để được tư vấn cụ thể trực tiếp Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho xế yêu của mình bạn nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm Hiểu Thêm: Dán Phim Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp SaDoFilm Chính Hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.